Đăng tin cho thuê nhà hoặc mặt bằng

Nếu bạn đang cần cho thuê nhà hoặc mặt bằng, thì bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào bảng sau để chúng tôi đối chiếu với tệp khách hàng của chúng tôi, khi có khách có nhu cầu phù hợp thì chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn.

Hoặc bạn cũng có thể chủ động kết bạn với Zalo số để gửi thông tin hoặc bạn cũng thể gửi thông tin về fanpage của chúng tôi

  Khách hàng của chúng tôi

  Đây là những khách hàng của chúng tôi đang tìm mặt bằng để mở rộng thị trường để kinh doanh

  Danh sách mặt bằng đang cần cho thuê
  Nếu bạn đang muốn thuê mặt bằng để kinh doanh thì bạn có thể tham khảo danh sách này nhé!

  Như bạn đã biết, nhu cầu cho thuê cũng như cần thuê ngày càng tăng cao, tuy nhiên giữa người cần thuê và người cho thuê rất khó để kết nối với nhau. Do đó chúng tôi muốn xây dựng website này nhầm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc kết nối với nhau.

  Tuy nhiên bạn cần lưu ý, khi đăng tin cho thuê mặt bằng hay nhà đất thì bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin, càng chi tiết càng tốt để tránh mất thời gian của đôi bên và đồng thời việc đăng chi tiết sẽ giúp bạn được ưu tiên tìm đến khách hàng nhanh hơn!

  Trong việc đăng tin cho thuê nhà hay thuê mặt mà bạn gặp khó khăn thì bạn cũng có thể gửi tin nhắn qua Zalo hoặc Fanpage để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc đăng tin nhé! 

  Và nhất thiết khi đăng tin bạn phải để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể liên lạc với bạn một cách nhanh nhất khi có khách hàng cần thuê nhà hay mặt bằng của bạn!